Đẳng cấp

XuyenViet Furniture

Language

Vietnamese English
Anh - bia - tu - bep - sai - gon - 1
Anh - bia - tu - bep - sai - gon

Bạn là người yêu thích màu xanh lá cây: tươi mát, sáng đẹp, bình yên… Và bạn đang quan tâm đến các mẫu tủ bếp có tông màu xanh lá cây, bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn mẫu tủ nào cho phù hợp hãy cùng tủ bếp nhựa Xuyên Việt tham khảo 25 mẫu tủ bếp hiện đại cánh phẳng có tông màu xanh lá cây kết hợp với các màu sắc khác tạo sự nổi bật, tươi mới trong căn phòng bếp. Tủ bếp chất liệu nhựa PVC dày đặc 18mm, không hút ẩm, siêu chịu nước, chống mối mọt, không bị cong vênh móp méo… Bề mặt phủ Acrylic bóng gương, Sơn men bóng ô tô bền màu, Phủ Laminate vân gỗ, kim loại, vân đá.

1. Tủ bếp chữ i hiện đại màu xanh lá cây nhựa PVC Xuyên Việt

Tủ bếp chữ i hiện đại màu xanh lá cây nhựa PVC Xuyên Việt là một trong những mẫu tủ bếp được ưa chuộng nhất hiện nay. Mẫu tủ bếp này có thiết kế đơn giản, gọn gàng nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Màu xanh lá cây tươi mát, trẻ trung giúp tạo điểm nhấn cho không gian bếp.Tủ bếp này được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, có khả năng chống nước, chống ẩm mốc, chống mối mọt, chịu nhiệt tốt. Tủ có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Mẫu tủ bếp chữ i hiện đại màu xanh lá cây nhựa PVC Xuyên Việt có kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau. Tủ được thiết kế khoa học, phân chia các ngăn tủ hợp lý, giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ đồ dùng đồng thời lại có giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một mẫu tủ bếp hiện đại, trẻ trung và bền đẹp. 

Sau đây là một số mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ I của thương hiệu Xuyên Việt chúng tôi:

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ i Xuyên Việt 1

Tủ bếp chữ i Acrylic hiện đại chất liệu nhựa PVC là một trong những mẫu tủ bếp được ưa chuộng nhất hiện nay. Mẫu tủ bếp này có thiết kế đơn giản, gọn gàng nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Bề mặt Acrylic bóng gương mang đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho không gian bếp. Tủ bếp chữ i Acrylic hiện đại chất liệu nhựa PVC được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, có khả năng chống nước, chống ẩm mốc, chống mối mọt, chịu nhiệt tốt. Tủ có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Mẫu tủ bếp chữ i Acrylic hiện đại chất liệu nhựa PVC, màu xanh lá cây đẹp mắt vắt ngang có khung cửa sổ được thiết kế khoang chậu, vòi rửa, bên trên là kệ giá bát đĩa, tận dụng tối đa không gian lưu trữ đồ dùng.

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ i Xuyên Việt 1

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ i Xuyên Việt 2

Mẫu tủ chữ i Acrylic màu xanh lá cây tủ dưới kết hợp màu trắng tủ trên là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự trẻ trung, năng động và hiện đại. Màu xanh lá cây tươi mát, trẻ trung giúp tạo điểm nhấn cho không gian bếp. Màu trắng sang trọng, tinh tế giúp cân bằng lại tổng thể. Mẫu tủ chữ i Acrylic màu xanh lá cây tủ dưới kết hợp màu trắng tủ trên, đá đen, kính xám nhẹ, bên dưới cầu thang, không gian bếp tươi mới, sáng đẹp. Tủ bếp chữ i Acrylic màu xanh lá cây tủ dưới kết hợp màu trắng tủ trên được làm từ chất liệu Acrylic cao cấp, có khả năng chống nước, chống ẩm mốc, chống mối mọt, chịu nhiệt tốt. Tủ có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Mẫu tủ bếp này có kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau. Tủ được thiết kế khoa học, phân chia các ngăn tủ hợp lý, giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ đồ dùng.

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ i Xuyên Việt 2

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ i Xuyên Việt 3

Thiết kế mẫu tủ chữ i Sơn men bóng ô tô màu xanh lá line giữa tủ kết hợp với màu trắng là một mẫu tủ bếp hiện đại, trẻ trung và sang trọng. Màu xanh lá cây tươi mát, trẻ trung giúp tạo điểm nhấn cho không gian bếp. Màu trắng sang trọng, tinh tế giúp cân bằng lại tổng thể, đá bếp màu vàng cao kịch trần hay sát trần đẹp mắt.

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ i Xuyên Việt 3

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ i Xuyên Việt 4

Mẫu tủ bếp chữ i sơn men bóng ô tô, line màu xanh lá cây với kích thước khác nhau, lớn tủ bếp dưới, nhỏ dần tủ bếp trên, kết hợp với màu trắng. Hơn nữa, mẫu tủ bếp này còn có kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau. Tủ được thiết kế khoa học, phân chia các ngăn tủ hợp lý, giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ đồ dùng.

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ i Xuyên Việt 4

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ i Xuyên Việt 5

Thêm mẫu tủ bếp chữ i công nghệ phủ sơn men bóng ô tô lai hai màu trắng và xanh lá cây trên cùng và dưới chân tủ, đá trắng đẹp mắt. Mẫu tủ bếp chữ I công nghệ phủ sơn men bóng ô tô lai hai màu trắng và xanh lá cây trên cùng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự trẻ trung, hiện đại và sang trọng. Màu trắng và xanh lá cây là hai màu sắc tương phản, tạo nên sự độc đáo và ấn tượng cho không gian bếp. 

Hình ảnh về Mẫu tủ bếp chữ I công nghệ phủ sơn men bóng ô tô lai hai màu trắng và xanh lá cây trên cùng. Tủ bếp chữ I công nghệ phủ sơn men bóng ô tô lai hai màu trắng và xanh lá cây được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, có khả năng chống nước, chống ẩm mốc, chống mối mọt, chịu nhiệt tốt. Tủ có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Mẫu tủ bếp này có thiết kế đơn giản, gọn gàng nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Tủ được sơn men bóng ô tô cao cấp, có độ bóng vừa phải, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho không gian bếp. Điểm nhấn của mẫu tủ bếp này là sự kết hợp giữa hai màu trắng và xanh lá cây, tạo nên sự độc đáo và ấn tượng. Màu trắng tạo nên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế, còn màu xanh lá cây tạo nên vẻ đẹp tươi mát và trẻ trung.

Tủ bếp này là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một mẫu tủ bếp hiện đại, trẻ trung và sang trọng.

Tham khảo thêm: Các mẫu tủ thiết kế cao sát trần hay kịch trần của tủ bếp nhựa Xuyên Việt

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ i Xuyên Việt 5

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ i Xuyên Việt 6

Mẫu thiết kế tủ bếp chữ i line màu xanh lá cây dưới chân tủ trên và tủ dưới kết hợp màu trắng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự trẻ trung, tươi mát và hiện đại. Màu xanh lá cây là màu sắc của thiên nhiên, tượng trưng cho sự tươi mát, trẻ trung và năng động. Màu trắng là màu sắc của sự tinh khiết, thanh lịch và hiện đại. Sự kết hợp giữa hai màu sắc này tạo nên vẻ đẹp hài hòa và ấn tượng cho không gian bếp. Tủ bếp chữ I line màu xanh lá cây dưới chân tủ trên và tủ dưới kết hợp màu trắng được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, có khả năng chống nước, chống ẩm mốc, chống mối mọt, chịu nhiệt tốt. Tủ có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Mẫu tủ bếp này có thiết kế đơn giản, gọn gàng nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Tủ được sơn men bóng ô tô cao cấp, có độ bóng vừa phải, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho không gian bếp.

Điểm nhấn của mẫu tủ bếp này là đường line màu xanh lá cây chạy dọc dưới chân tủ trên và tủ dưới, tạo nên sự độc đáo và ấn tượng. Đường line này có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với sở thích của gia chủ. Tủ bếp chữ I line màu xanh lá cây dưới chân tủ trên và tủ dưới kết hợp màu trắng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một mẫu tủ bếp hiện đại, trẻ trung và sang trọng.tủ lạnh cao rộng phía góc bếp sang trọng.

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ i Xuyên Việt 6

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ i Xuyên Việt 7

Mẫu tủ bếp chữ i thêm bàn đảo phủ Laminate màu vàng vẫn gỗ kết hợp với màu xanh lá cây cùng tông màu sàn giả gỗ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự ấm cúng, gần gũi và hiện đại. Màu vàng vân gỗ là màu sắc của thiên nhiên, tượng trưng cho sự ấm áp, gần gũi và mộc mạc. Màu xanh lá cây là màu sắc của thiên nhiên, tượng trưng cho sự tươi mát, trẻ trung và năng động. Sự kết hợp giữa hai màu sắc này tạo nên vẻ đẹp hài hòa và ấn tượng cho không gian bếp. Mẫu tủ bếp này có thiết kế đơn giản, gọn gàng nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Tủ được phủ Laminate màu vàng vẫn gỗ, tạo nên vẻ đẹp ấm áp và gần gũi. Bàn đảo được phủ Laminate màu xanh lá cây, tạo nên vẻ đẹp tươi mát và trẻ trung. Tông màu sàn giả gỗ đồng điệu với màu tủ bếp, tạo nên vẻ đẹp hài hòa và thống nhất cho tổng thể. Tủ bếp chữ I kết hợp bàn đảo phủ Laminate màu vàng vẫn gỗ kết hợp với màu xanh lá cây cùng tông màu sàn giả gỗ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một mẫu tủ bếp hiện đại, ấm cúng và sang trọng,khiến căn bếp sáng nổi bật.

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ i Xuyên Việt 7

2. Tủ bếp chữ l hiện đại màu xanh lá cây nhựa PVC Xuyên Việt

Tủ bếp chữ L hiện đại màu xanh lá cây nhựa PVC Xuyên Việt cũng là một mẫu tủ bếp được ưa chuộng không kém. Mẫu tủ bếp này có thiết kế chữ L, tận dụng tối đa không gian bếp. Màu xanh lá cây tươi mát, trẻ trung giúp tạo điểm nhấn cho không gian bếp. Loại tủ bếp này được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, có khả năng chống nước, chống ẩm mốc, chống mối mọt, chịu nhiệt tốt. Tủ có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Mẫu tủ bếp chữ L hiện đại màu xanh lá cây nhựa PVC Xuyên Việt có kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau. Tủ được thiết kế khoa học, phân chia các ngăn tủ hợp lý, giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ đồ dùng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một mẫu tủ bếp hiện đại, trẻ trung và bền đẹp với thiết kế hiện đại, trẻ trung, sang trọng, chất liệu nhựa PVC cao cấp, bền đẹp với khả năng chống nước, chống ẩm mốc, chống mối mọt, chịu nhiệt tốt cùng kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều không gian bếp, thiết kế khoa học, phân chia các ngăn tủ hợp lý, tối ưu hóa không gian lưu trữ đã là những điểm cộng chiếm ưu thế trong mắt người tiêu dùng. Chúng ta hãy cùng tham khảo một số mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC của thương hiệu Xuyên Việt.

 

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ l Xuyên Việt 1

Mẫu tủ bếp chữ l Acrylic nhựa PVC của tủ bếp Xuyên Việt, kết hợp giữa hai màu Cafe tủ trên, màu xanh lá cây tủ dưới là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự trẻ trung, hiện đại và sang trọng. Màu Cafe là màu sắc của sự ấm áp, sang trọng và tinh tế. Màu xanh lá cây là màu sắc của thiên nhiên, tượng trưng cho sự tươi mát, trẻ trung và năng động. Sự kết hợp giữa hai màu sắc này tạo nên vẻ đẹp hài hòa và ấn tượng cho không gian bếp. Mẫu tủ bếp này có thiết kế đơn giản, gọn gàng nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Tủ được phủ Acrylic màu Cafe, tạo nên vẻ đẹp ấm áp và sang trọng. Tủ dưới được phủ Acrylic màu xanh lá cây, tạo nên vẻ đẹp tươi mát và trẻ trung.

Điểm nhấn của mẫu tủ bếp này là sự kết hợp giữa hai màu Cafe và xanh lá cây, tạo nên vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng. Màu Cafe tạo nên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế, còn màu xanh lá cây tạo nên vẻ đẹp tươi mát và trẻ trung. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một mẫu tủ bếp hiện đại, trẻ trung và sang trọng. thiết kế tủ kho, tủ cột màu xanh lá cây nổi bật với đá trắng vân, kính xám trắng.

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ l Xuyên Việt 1

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ l Xuyên Việt 2

Mẫu tủ bếp nhựa PVC chữ l sơn men bóng ô tô, lai màu xanh lá cây là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích sự trẻ trung, hiện đại và sang trọng. Màu xanh lá cây là màu sắc của thiên nhiên, tượng trưng cho sự tươi mát, trẻ trung và năng động. Sự kết hợp giữa màu xanh lá cây và màu sơn men bóng ô tô tạo nên vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng cho không gian bếp. Mẫu tủ bếp này có thiết kế đơn giản, gọn gàng nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Tủ được sơn men bóng ô tô màu xanh lá cây, tạo nên vẻ đẹp tươi mát và trẻ trung. Phần chân tủ và mặt đá bếp được ốp đá màu đen, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp.

 

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ l Xuyên Việt 2

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ l Xuyên Việt 3

Một mẫu thiết kế tủ bếp tông màu xanh lá cây của tủ bếp nhựa PVC Xuyên Việt có tủ kho, tủ rượu, thiết bị bếp sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự tươi mát, trẻ trung và hiện đại. Màu xanh lá cây là màu sắc của thiên nhiên, tượng trưng cho sự tươi mát, trẻ trung và năng động. Sự kết hợp giữa màu xanh lá cây và các thiết bị bếp hiện đại tạo nên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian bếp. 

Tủ bếp được bố trí khoa học, tiện nghi với đầy đủ các khu vực chức năng: khu vực nấu nướng, khu vực rửa bát, khu vực lưu trữ. Tủ bếp có tích hợp tủ kho và tủ rượu, giúp gia chủ có thêm không gian để lưu trữ đồ dùng và đồ uống.

Đồng thời, thiết bị bếp được sử dụng trong mẫu tủ bếp này là các thiết bị hiện đại, cao cấp, giúp việc nấu nướng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

 

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ l Xuyên Việt 3

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ l Xuyên Việt 4

Mẫu tủ bếp chữ L cao sát trần là một kiểu tủ bếp được thiết kế cao sát trần, tận dụng tối đa không gian lưu trữ. Mẫu tủ bếp này phù hợp với mọi không gian bếp, dù nhỏ hay rộng, tạo điểm nhấn với sự kết hợp hài hoà tông 3 màu đen, trắng, xanh lá cây. Loại tủ bếp này có nhiều ưu điểm như:

  • Tăng không gian lưu trữ: Tủ bếp cao sát trần giúp gia chủ có thêm không gian để lưu trữ đồ dùng, thực phẩm,...
  • Tạo cảm giác rộng rãi: Tủ bếp cao sát trần giúp tạo cảm giác rộng rãi cho không gian bếp.

Tăng tính thẩm mỹ: Tủ bếp cao sát trần giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian bếp.

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ l Xuyên Việt 4

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ l Xuyên Việt 5

Mẫu thiết kế tủ bếp chữ l cạnh cửa sổ của các chung cư cao tầng, với một cạnh tủ bếp sát với cửa sổ. Kiểu tủ bếp này mang lại nhiều ưu điểm như:

  • Tận dụng tối đa không gian: Tủ bếp chữ L cạnh cửa sổ giúp tận dụng tối đa không gian, đặc biệt là không gian cạnh cửa sổ.
  • Tăng tính thẩm mỹ: Tủ bếp chữ L cạnh cửa sổ giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian bếp, tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi.
  • Mang lại cảm giác thư giãn: Tủ bếp chữ L cạnh cửa sổ giúp gia chủ có thể vừa nấu nướng vừa ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài, mang lại cảm giác thư giãn.

Tủ bếp chữ L cạnh cửa sổ có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, phù hợp với mọi phong cách thiết kế của căn bếp. ngồi trong không gian phòng bếp gia chủ có cảm giác thư thái, nhẹ nhàng như hòa mình vào màu xanh thẳm của hàng cây bên đường.

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ l Xuyên Việt 5

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ l Xuyên Việt 6

Mẫu tủ bếp chữ l màu xanh kết hợp với màu trắng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự tươi mát, trẻ trung và hiện đại. Màu xanh là màu sắc của thiên nhiên, tượng trưng cho sự tươi mát, trẻ trung và năng động. Màu trắng là màu sắc của sự tinh khiết, đơn giản và hiện đại. Sự kết hợp giữa hai màu sắc này tạo nên vẻ đẹp hài hòa và ấn tượng cho không gian bếp.

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ l Xuyên Việt 6

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ l Xuyên Việt 7

Hay đơn giản là mẫu tủ line phối màu xanh điểm nhấn phía chân tủ, hộc để đồ, cánh tủ khoang bát đĩa, loại tủ này có nhiều chi tiết khác nhau giúp bạn có thể tận dụng tối đa tất cả những chi tiết đó cho việc lưu trữ, cất giữ đồ đạc nhằm tiết kiệm không gian diện tích cho căn bếp trở nên gọn gàng hơn.

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ l Xuyên Việt 7

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ l Xuyên Việt 8

Mẫu tủ bếp chữ l nhựa PVC của Xuyên Việt tông màu xanh trắng làm nổi bật các thiết bị bếp sang trọng: bếp, hút mùi, lò nướng….Màu xanh tươi mát kết hợp cùng sắc trắng tinh khiết sẽ tạo nên mộ tuyệt phẩm đầy sức hút bởi nét sang trọng, hiện đại bà tinh tế mà tủ bếp mang lại cho không gian nhà bạn.

 

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ l Xuyên Việt 8

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ l Xuyên Việt 9

Mẫu thiết kế tủ bếp chữ l màu xanh lá cây kết hợp tủ đồ trang trí dưới chân cầu thang, kết hợp đá trắng, kính màu xanh ngọc dịu dàng, thanh mát. Tủ bếp này vừa tiện dụng cho những gia chủ muốn đặt căn bếp của mình ngay dưới chân cầu thang, vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và sức hút lạ kỳ cho không gian bếp.

 

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ l Xuyên Việt 9

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ l Xuyên Việt 10

Mẫu thiết kế tủ bếp có tủ rượu phía ngoài tủ lạnh, nơi trưng bày các loại rượu quý mời thực khách. Đây là một thiết kế thông minh, giúp tận dụng tối đa không gian bếp. Tủ rượu được thiết kế phía ngoài tủ lạnh, tạo thành một khối liền mạch, mang lại vẻ đẹp hài hòa và ấn tượng cho không gian bếp. Tủ bếp có tủ rượu phía ngoài tủ lạnh có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, phù hợp với mọi phong cách thiết kế của căn bếp.

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ l Xuyên Việt 10

3. Tủ bếp chữ U hiện đại màu xanh lá cây nhựa PVC Xuyên Việt

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ U Xuyên Việt 1

Mẫu tủ bếp chữ U hiện đại chất liệu nhựa PVC tông màu xanh lá cây - trắng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự tươi mát, trẻ trung và hiện đại. Màu xanh lá cây là màu sắc của thiên nhiên, tượng trưng cho sự tươi mát, trẻ trung và năng động. Màu trắng là màu sắc của sự tinh khiết, đơn giản và hiện đại. Sự kết hợp giữa hai màu sắc này tạo nên vẻ đẹp hài hòa và ấn tượng cho không gian bếp, thể hiện được đẳng cấp sang trọng của gia chủ với không gian rộng, sáng, tiện nghi hiện đại.

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ U Xuyên Việt 1

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ U Xuyên Việt 2

Mẫu tủ bếp sắc màu nhưng rất hài hoà: xanh – vàng- đen - trắng thu hút ánh nhìn.

Đây là loại tủ kết hợp được đa sắc màu, giúp không gian bếp nhà bạn trở nên tươi tắn hơn, có sức sống hơn. Hơn nữa, chính nhờ những sắc màu bắt mắt đó mà giúp cho vẽ đẹp thẩm mĩ của nó được lưu giữ lâu hơn cùng tuổi thọ của căn bếp.

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ U Xuyên Việt 2

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ U Xuyên Việt 3

Mẫu tủ bếp chữ U nhựa PVC phủ sơn men bóng ô tô là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự sang trọng, hiện đại và tiện nghi. Tủ được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, có khả năng chống nước, chống ẩm mốc, chống mối mọt, chịu nhiệt tốt. Tủ có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ U Xuyên Việt 3

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ U Xuyên Việt 4

Mẫu tủ bếp thiết kế có quầy Bar tủ rượu đẹp là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi. Quầy bar và tủ rượu không chỉ là nơi để lưu trữ đồ uống mà còn là nơi để gia chủ và bạn bè, người thân có thể thưởng thức đồ uống, trò chuyện, giao lưu. bàn đảo được thiết kế bếp nấu có kệ chắn hợp phong thuỷ.

Xem thêm: các mẫu tủ bếp kết hợp quầy Bar đẹp hiện đại của tủ bếp nhựa Xuyên Việt

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ U Xuyên Việt 4

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ U Xuyên Việt 5

Mẫu thiết kế tủ bếp màu xanh lá nổi bật, ngăn thùng tủ, to rộng với các công năng tủ bếp hiện đại 2 bếp nấu, tủ kho, bàn đảo chia ngăn, hộc trang trí, thiết kế thêm bếp nấu hiện đại, tủ rượu sang trọng.

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ U Xuyên Việt 5

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ U Xuyên Việt 6

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây thiết kế đặc biệt, biến tủ bếp dưới giống như bàn ăn tiện lợi, kết hợp với đá bếp màu xám nhẹ, đây  một ý tưởng độc đáo và ấn tượng. Thiết kế này giúp tiết kiệm không gian, đồng thời mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho không gian bếp.

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ U Xuyên Việt 6

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ U Xuyên Việt 7

Mẫu thiết kế bếp chữ U màu xanh lá cây có vị trí bếp theo hướng phong thuỷ, mặt đá Thạch Anh vàng vân hạt, giật cấp tận dụng làm bàn Bar cạnh tủ rượu sang trọng. 

Bếp là một khu vực quan trọng trong nhà, vì vậy việc thiết kế bếp theo hướng phong thủy là rất quan trọng. Theo phong thủy, bếp nên được đặt ở hướng Đông hoặc Đông Nam, vì đây là những hướng mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Mẫu thiết kế bếp chữ U màu xanh lá cây có vị trí bếp theo hướng phong thủy này đáp ứng được những yêu cầu của phong thủy. Bếp được đặt ở hướng Đông Nam, đây là hướng mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ U Xuyên Việt 7

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ U Xuyên Việt 8

Mẫu tủ chữ U Acrylic nhựa PVC màu xanh lá cây tủ dưới, màu trắng tủ trên là  một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự tươi mát, trẻ trung và hiện đại. Màu xanh lá cây là màu sắc của thiên nhiên, tượng trưng cho sự tươi mát, trẻ trung và năng động. Màu trắng là màu sắc của sự tinh khiết, đơn giản và hiện đại. Sự kết hợp giữa hai màu sắc này tạo nên vẻ đẹp hài hòa và ấn tượng cho không gian bếp.  không gian bếp có cửa sổ thoáng sáng

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ U Xuyên Việt 8

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ U Xuyên Việt 9

Mẫu thiết kế tủ bếp chữ U sáng đẹp, điểm xuyết màu xanh, mặt đá trắng vân mây, kính bếp màu xanh ngọc tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái trong căn bếp. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự tươi sáng, hiện đại và tinh tế. Màu trắng là màu sắc của sự tinh khiết, đơn giản và hiện đại. Màu xanh là màu sắc của thiên nhiên, tượng trưng cho sự tươi mát, trẻ trung và năng động. Sự kết hợp giữa hai màu sắc này tạo nên vẻ đẹp hài hòa và ấn tượng cho không gian bếp. 

Mẫu tủ bếp màu xanh lá cây nhựa PVC chữ U Xuyên Việt 9

Tủ bếp màu xanh lá cây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự tươi mát, trẻ trung và hiện đại. Màu xanh lá cây là màu sắc của thiên nhiên, tượng trưng cho sự tươi mát, trẻ trung và năng động. Màu xanh lá cây cũng mang đến cảm giác thư thái, thoải mái cho người sử dụng. Tủ bếp màu xanh lá cây có thể được kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau để tạo nên vẻ đẹp hài hòa và ấn tượng cho không gian bếp. Chính vì thế mà bài viết này đã đưa ra vô số những mẫu thiết kế độc lạ và đa dạng về các mẫu tủ bếp màu xanh lá cây kết hợp được với nhiều loại màu sắc khác nhau sẽ đưa ra nhiều sự lựa chọn lý tưởng cho quý khách khi tin dùng và ủng hộ sản phẩm của thương hiệu Xuyên Việt. Tủ bếp nhựa Xuyên Việt với hơn 20 năm sản xuất, thiết kế, thi công tủ bếp nhựa PVC, chúng tôi sẽ thiết kế theo phong cách riêng của từng gia chủ, đảm bảo khách hài lòng với bộ tủ bếp do mình lựa chọn.

Tủ bếp nhựa Xuyên Việt với hơn 20 năm sản xuất, thiết kế, thi công tủ bếp nhựa PVC, chúng tôi sẽ thiết kế theo phong cách riêng của từng gia chủ, đảm bảo khách hài lòng với bộ tủ bếp do mình lựa chọn. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: Mr Cường: 0904 006 488 để được tư vấn và báo giá thi công.

Các sản phẩm liên quan

Siêu khuyễn mãi
Tủ bếp Xuyên Việt