Đẳng cấp

XuyenViet Furniture

Language

Vietnamese English
Anh - bia - tu - bep - sai - gon - 1
Anh - bia - tu - bep - sai - gon

Ở những năm 70 của thế kỉ trước, bếp kiềng được sử dụng khá phổ biến. Dần về sau, bếp củi đun rơm được dùng đến nhưng khói mù mịt, nồi chảo cũng vì thế mà dính lọ đen xì. Lũ trẻ thời đấy chờ  khói bay lên  là đón ngay được sắp đến giờ cơm, vội  đón xem Mẹ hôm nấu món gì rồi rình mò chạy về ăn cơm.

 Bếp dầu, bếp điện Liên Xô  cũng khá quen thuộc nơi thị thành những năm đầu thời kì đổi mới và Bếp vẫn do người phụ nữ làm chủ.

Bếp xưa - tủ bếp nhựa Xuyên Việt

Bếp xưa - tủ bếp nhựa Xuyên Việt

  Mãi sau, nền kinh tế thì trường kéo mức sống đi lên người người nhà nhà bắt đầu xây được căn bếp bằng Bê Tông , hay Nhôm Kính  để tiện hơn cho việc nấu ăn, dọn dẹp vệ sinh, rồi bắt đầu sắm bếp gas, tủ lạnh. Hiện đại hơn là lắp được cả bộ tủ bếp Gỗ rồi bếp từ, bếp hồng ngoại đẹp mắt đặt âm lì bóng loáng trong gian bếp tinh ươm.

Khu bếp hiện đại được coi trọng hàng đầu trong thiết kế nhà, giúp mang đến sự thoải mái cho người nội trợ --> Chính vì vậy, phụ nữ dù hiện đại vẫn tìm thấy niềm vui trong căn bếp cũng như hoàn thành tốt vai trò giữ cho gia đình.

 Căn bếp đối với người phụ nữ thật sư quan trọng, đánh giá sự tinh tế của người phụ nữ trong mọi thế hệ. Tuy nhiên, nói về tính hiện đại thì sử dụng bếp Gỗ, Nhôm Kính đối với phụ nữ vẫn còn mang nỗi lo :

   - Lo mối mọt, ẩm mốc

   - Lo nhà có trẻ nhỏ quấy phá có thể trầy xướt ̣ vì cánh nhôm kính là cạnh vuông, nhọn)

   - Lo công vênh, lo cháy nổ......

Bếp xưa- khung bê tông- tủ bếp nhựa Xuyên Việt

Bếp xưa- khung bê tông- tủ bếp nhựa Xuyên Việt

 Thấu hiểu nỗi lo của người phụ nữ trong hoàn cảnh phải đảm đương nhiệm vụ ấy, Công Ty Nội Thất Xuyên Việt chúng tôi là Công Ty đầu tiên ứng dụng sản phẩm NHỰA PVC vào sản xuất TỦ BẾP và TỦ LAVABO ở những năm 200x đến nay. Một sản phẩm tâm đắc nhất thị trường với những ƯU ĐIỂM  mà hầu như phụ nữ đều tìm kiếm để GIẢI PHÓNG mọi nỗi lo cho mình.

 Rất đẹp & văn minh: phù hợp với kiến trúc hiện đại, lẫn cổ điển.

Bếp hiện đại - tủ bếp nhựa Xuyên Việt

Bếp hiện đại - tủ bếp nhựa Xuyên Việt-1

 Siêu chịu nước: bởi toàn bộ tủ bếp sử dụng tấm nhựa PVC đặc siêu bền, theo tiêu chuẩn quốc tế dày 18mm.

 Không mối mọt: Không bao giờ gặp phải tình trạng bị mối mọt.

 Không nứt xé, cong vênh: Chất lượng cực tốt, ổn định sử dụng lâu bền không lo bị nứt xé, cong vênh ảnh hưởng kết cấu và thẩm mỹ của tủ.

 Sạch sẽ & dễ vệ sinh: Dễ dàng làm sạch, không lo bám bẩn bám dầu mỡ và các vết bẩn trong suốt quá trình sử dụng.

 Không bị ẩm mốc: trong môi trường tiếp xúc với nước thường xuyên và các chất gia vị nấu nướng.

Không Cháy: rất an toàn.

 Đặc biệt, tấm nhựa PVC là dòng vật liệu “Xanh”, an toàn cho sức khỏe, không chứ chất độc hại: lưu huỳnh, chì, fornaldehyl…

==> Duy nhất tại Nội Thất Xuyên Việt bảo hành lên tới 5 năm, bảo trì trọn đời sản phẩm, cam kết độ bền trên 20 năm.

Bếp hiện đại - tủ bếp nhựa Xuyên Việt 3

Bếp hiện đại - tủ bếp nhựa Xuyên Việt-2

 Đến với Tủ Bếp Nhựa của Xuyên Việt nỗi lo của người phụ nữ giữ nhiệm vụ giữ lửa cho gia đình thật sự được " GIẢI PHÓNG ". Vì thế TỦ BẾP NHỰA XUYÊN VIỆT luôn là sự lựa chọn của phụ nữ hiện đại.

"BẾP ĐẸP CƠM NGON VỢ NGỌT NGÀO

CHỒNG NÀO MÀ NỠ CHĂNG HOA BÊN NGOÀI "

Bếp hiện đại - tủ bếp nhựa Xuyên Việt 3

Bếp hiện đại - tủ bếp nhựa Xuyên Việt 3

Bếp hiện đại - tủ bếp nhựa Xuyên Việt 4

Bếp hiện đại - tủ bếp nhựa Xuyên Việt 4

Bếp hiện đại - tủ bếp nhựa Xuyên Việt 5

Bếp hiện đại - tủ bếp nhựa Xuyên Việt 5

Xuyên Việt với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và thi công nội thất, chúng tôi xin cam kết mang đến sản phẩm chất lượng vượt trội và sáng tạo trong thiết kế, đặc biệt là Tủ bếp và tủ Lavabo. Cùng hệ thống 12 showroom trải rộng khắp cả nước, Xuyên Việt đã thực hiện hàng ngàn dự án thiết kế, thi công và lắp đặt tủ bếp Nhựa PVC Đặc cho khách hàng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm và đam mê của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn biến ước mơ về một căn bếp hoàn hảo thành hiện thực.

Mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo các cách thức dưới đây để được tư vấn. Xuyên Việt cam kết dành trọn cho khách hàng sự tận tâm và chất lượng: