Đẳng cấp

XuyenViet Furniture

Language

Vietnamese English
Anh - bia - tu - bep - sai - gon - 1
Anh - bia - tu - bep - sai - gon

Đến hẹn lại lên, chuyến du lịch hè hằng năm của công ty Xuyên Việt vừa qua đã được tổ chức vào cuối tháng 6. Chuyến du lịch không chỉ mang lại những giây phút vui chơi, thư giãn mà còn là dịp gắn kết các thành viên trong công ty lại gần với nhau hơn. Đây cũng là cơ hội để mang hình ảnh tủ bếp nhựa Xuyên Việt giới thiệu với đông đảo quý khách hàng gần xa ở các tỉnh thành.

Địa điểm của chuyến đi lần này là bãi biển Vũng Tàu đối với tập thể Xuyên Việt Sài Gòn và Vịnh Hạ Long là điểm dừng chân của đội ngũ Xuyên Việt Hà Nội và Hải Phòng. Chuyến đi đã để lại những kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi thành viên của công ty với các hoạt động tập thể bổ ích và ý nghĩa. Cùng Xuyên Việt điểm lại những hình ảnh thú vị của chuyến đi nhé:

Du lịch hè công ty Xuyên Việt 1

Tập thể Xuyên Việt Miền Nam

Du lịch hè công ty Xuyên Việt 2

Tập thể Xuyên Việt Miền Bắc

Du lịch hè công ty Xuyên Việt 3

Không khí chuẩn bị náo nhiệt tại bãi biển Vũng Tàu

Qua đây, công ty Xuyên Việt xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong gian vừa qua. Hy vọng với những năng lượng tích cực được tích lũy trong kỳ nghỉ vừa rồi sẽ giúp cho đội ngũ Xuyên Việt sẽ phục vụ tốt hơn nữa cho quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Các sản phẩm liên quan

Siêu khuyễn mãi
Tủ bếp Xuyên Việt