Đẳng cấp

XuyenViet Furniture

Language

Vietnamese English
Anh - bia - tu - bep - sai - gon - 1
Anh - bia - tu - bep - sai - gon

Tủ bếp là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong những căn bếp của nhiều gia đình hiện nay. Đó không chỉ là nơi cất giữ những món đồ nhà bếp gọn gàng hơn mà còn là một vật trang trí, giúp không gian căn bếp trở nên hiện đại, sang trọng hơn. Tuy nhiên, mỗi không gian phòng bếp với những thiết kế khác nhau thì sẽ phù hợp với những mẫu tủ bếp đẹp khác nhau. Dưới đây, tủ bếp Xuyên Việt sẽ chia sẻ đến các bạn 15 mẫu tủ bếp đẹp bằng nhựa PVC được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay từ các loại tủ bếp thông dụng như: tủ bếp nhựa Acrylictủ bếp nhựa Laminate, tủ bếp phủ sơn men bóng ô tô. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn cho mình mẫu tủ yêu thích nhé.

 

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ G

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ G phù hợp với nhiều không gian khác nhau, từ diện tích hẹp đến những phòng bếp rộng lớn. Mỗi cạnh của tủ bếp hình chữ G đáp ứng đủ 4 yêu cầu của 1 phòng bếp cơ bản, gồm: khu vực sơ chế, khu vực nấu nướng, khu vực sơ chế thực phẩm, khu vực bàn ăn hoặc quầy bar mini. Chính vì thế, nó mang đến không gian căn bếp thoáng đãng với 4 khu vực được phân chia riêng biệt, giúp người nội trợ tiện di chuyển khi nấu ăn. Hơn thế nữa, tủ bếp hình chữ G luôn được thiết kế phần tủ bếp phía trên và phía dưới, giúp tăng diện tích lưu trữ đồ, mang đến không gian phòng bếp trở nên gọn gàng và thoáng đãng hơn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu tủ bếp đẹp hình chữ G mà tủ bếp xuyên việt đã thi công dưới đây:

Mẫu tủ bếp đẹp bằng nhựa hình 1

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ G 01

 

Mẫu tủ bếp đẹp bằng nhựa hình 2

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ G 02

 

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L

Mẫu tủ bếp hình chữ L phù hợp với mọi không gian phòng bếp, từ những căn bếp có diện tích hẹp đến những phòng bếp có diện tích lớn. Tủ bếp hình chữ L nằm men theo 2 bức tường nên mang đến không gian nấu nướng rộng lớn hơn. Bên cạnh đó, khoảng trộng được tạo nên từ tủ bếp hình chữ L giúp quý khách đặt thêm một bộ bàn ăn nhỏ gọn, đầy ấm cúng. Dưới đây là một số mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L đã được thi công trên thực tế để các bạn tham khảo:

 

Mẫu tủ bếp đẹp bằng nhựa hình 3

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L 01

 

Mẫu tủ bếp đẹp bằng nhựa hình 4

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L 02

Mẫu tủ bếp đẹp bằng nhựa hình 5

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L 03

 

Mẫu tủ bếp đẹp bằng nhựa hình 6

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L 04

Mẫu tủ bếp đẹp bằng nhựa hình 7

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L 05

 

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ I

Mẫu tủ bếp hình chữ I có thiết kế tủ bếp và những phụ kiện đi kèm là một đường thẳng với một mặt được đặt sát vào tường. Mặt còn lại được hướng ra ngoài. Mẫu tủ bếp hình chữ I thường là loại tủ bếp nhựa Acrylic hoặc tủ bếp nhựa phủ sơn men bóng ô tô

Tuy chỉ là thiết kế một đường thẳng nhưng những nhà thiết kế nội thất vẫn bố trí sắp xếp tủ bếp này có đầy đủ không gian để đặt các phụ kiện nhỏ và hầm chứa lò vi sóng, lò nướng. Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ I sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những  căn bếp có diện tích nhỏ. Vì thiết kế nhỏ và gắn liền tường của mẫu tủ bếp này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối ưu diện tích phòng bếp. Hơn thế nữa, với thiết kế nhỏ gọn đơn giản thì bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí thi công mà vẫn có được một phòng trong mơ.

Khi lựa chọn mẫu tủ bếp đẹp hình chữ I cho không gian phòng bếp của gia đình mình, bạn cũng sẽ cảm nhận được sự thoải mái khi nấu ăn. Những không gian sơ chế chế biến và nấu nướng được sắp đặt gần nhau, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển khi nấu nướng, mang đến cảm hứng để bạn chuẩn bị những bữa ăn ngon nhất cho những người thân yêu của mình.

Mẫu tủ bếp hình chữ I phù hợp với nhiều không gian kiến trúc khác nhau, từ cổ điển, tân cổ điển đến những không gian hiện đại, độc đáo. Bạn có thể tham khảo những mẫu tủ bếp đẹp hình chữ I mà tủ bếp xuyên Việt đã thi công dưới đây:

 

Mẫu tủ bếp đẹp bằng nhựa hình 8

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ I 01

 

Mẫu tủ bếp đẹp bằng nhựa hình 9

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ I 02

Mẫu tủ bếp đẹp bằng nhựa hình 10

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ I 03

 

Mẫu tủ bếp đẹp bằng nhựa hình 11

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ I 04

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ U

Mẫu tủ bếp hình chữ U sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những không gian phòng bếp có diện tích lớn. Tủ bếp hình chữ U sẽ góp phần lấp đầy những không gian chết, giúp phòng bếp bớt trống trải hơn. Đồng thời, 2 cạnh của tủ bếp hình chữ U tạo nên không gian 3 chiều, giúp mọi khoảng trống của phòng bếp được lấp đầy một cách tối ưu. Tủ bếp hình chữ U thường tủ bếp nhựa phủ Laminate hoặc sơn men bóng ô tô. 

Tủ bếp hình chữ U tạo nên vách ngăn lịch sự, giúp ngăn cách các không gian nấu nướng và ăn uống. Điều này giúp mang đến không gian rộng rãi, tiện nghi và cảm giác ấm cúng cho phòng bếp. Bạn có thể tham khảo một số mẫu tủ bếp hình chữ U đã được tủ bếp xuyên Việt thi công dưới đây:
 

Mẫu tủ bếp đẹp bằng nhựa hình 12

Mẫu tủ bếp hình chữ U 01

 

Mẫu tủ bếp đẹp bằng nhựa hình 13

Mẫu tủ bếp hình chữ U 02

Mẫu tủ bếp đẹp bằng nhựa hình 14

Mẫu tủ bếp hình chữ U 03

 

Mẫu tủ bếp đẹp bằng nhựa hình 15

Mẫu tủ bếp hình chữ U 04

 

Trên đây, tủ bếp Xuyên Việt đã chia sẻ đến các bạn những mẫu tủ bếp đẹp phù hợp với từng không gian phòng bếp khác nhau. Hi vọng, qua những mẫu tủ bếp đã được thi công trên đây, quý khách đã chọn cho mình được một mẫu tủ bếp phù hợp nhất nhé. 

Tủ bếp Xuyên Việt
Tủ bếp Xuyên Việt