Đẳng cấp

XuyenViet Furniture

Language

Vietnamese English
Anh - bia - tu - bep - sai - gon - 1
Anh - bia - tu - bep - sai - gon

Lời đầu tiên Công ty TNHH Nội Xuyên Việt Việt xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý Khách hàng.

Cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Xuyên Việt.

Quý khách đang muốn đặt sản phẩm Xuyên Việt và muốn tìm hiểu quy trình đặt tủ bếp Xuyên Việt, chúng tôi trân trọng giới thiệu như sau:

BƯỚC 1. TIẾP NHẬN YÊU CẦU
Tiếp nhận yêu cầu sản xuất tủ bếp từ khách hàng, Xuyên Việt sẽ tư vấn cho khách hàng về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, hướng bếp, phụ kiện, thiết bị để phù hợp với không gian và chi phí đầu tư của khách hàng để mang đến khách hàng giải pháp tối ưu nhất.

BƯỚC 2. KHẢO SÁT VÀ ĐO ĐẠT
Sau khi tiếp nhận yêu cầu Xuyên Việt cử Kiến Trúc Sư giỏi chuyên đi đo đạt, khảo sát và tư vấn cho khách hàng. Với không gian thực tế tại công trình nhà bạn thì nên làm như thế nào và điều gì cần tránh để đạt được tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cao nhất. Khi này nếu khách hàng đồng ý phương án thì sẽ ký phiếu và đặt cọc 2 triệu đồng và hẹn thời gian gửi lại phương án thiết kế cho Quý Khách (thông thường sẽ từ 3-5 ngày sau).

BƯỚC  3. THIẾT KẾ – BÁO GIÁ
Kiến trúc sư giỏi Xuyên Việt sẽ tiến hành thiết kế tủ bếp 2D, 3D dựa trên ý tưởng + không gian + nhu cầu sử dụng thực tế riêng của mỗi gia đình đến khi khách hàng hài lòng 100%. Sau khi chốt thiết kế tiến hành gửi báo giá tới khách hàng. Nếu cần chỉnh sửa quý khách hàng báo lại trực tiếp thiết kế ( Thông thường tầm 7-10 ngày)

BƯỚC  4. KÝ KẾT HỢP ĐỒNG
Sau khi 2 bên thống nhất về Thiết Kế, chất liệu, kiểu dáng, kích thước, màu sắc, phụ kiện, thiết bị của tủ bếp và giá trị hợp đồng . Xuyên Việt  sẽ kí hợp đồng với khách hàng – tiến hành  đặt cọc để chúng tôi tiến hành các bước tiếp theo.

BƯỚC 5. SẢN XUẤT 
Tủ bếp Xuyên Việt  tiến hành sản xuất  theo đúng thiết kế như đã thống nhất, thời gian: thông thường từ 10-15 ngày. Được đầu tư các trang thiết bị và dây truyền máy móc hiện đại bậc nhất  Đông Nam Á  các người thợ lành nghề tại xưởng của chúng tôi sẽ đảm bảo quy trình sản xuất nghiêm ngặt để mang đến cho  Qúy khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

BƯỚC 6. LẮP ĐẶT – HOÀN THIỆN:
Tủ bếp Xuyên Việt miễn phí lắp đặt và và vận chuyển sản phẩm tới công trình tại khu vực Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Hồ Chí Minh, còn các tỉnh thành khác sẽ phát sih phí vận chuyển. Các sản phẩm đều được lắp đặt một cách khoa học và logic để kéo dài tuổi thọ của mỗi sản phẩm. Thời gian lắp đặt tầm 1-2 ngày.

BƯỚC 7. BÀN GIAO – THANH LÝ HỢP ĐỒNG
Sau khi lắp đặt hoàn thiện xong  kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn sử dụng sản phẩm và bàn giao sản phẩm theo đúng số lương ,kích thước mẫu mà sản phẩm như hợp đồng đã kí –  khách hàng thanh toán toán số tiền còn lại và tiến hành thanh lý hợp đồng.

BƯỚC 8.  BẢO HÀNH – BẢO TRÌ
Xuyên Việt bảo hành nguyên tủ bếp nhựa 5 năm, còn các thiết bị và phụ kiện bảo hành theo hàng khách hàng chọn và 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất  – Bảo trì sản phẩm chọn đời. Xuyên Việt cam kết sử lý nhanh gọn các sự cố trong quá trình sử dụng sản phẩm, nhân viên bảo hành nhiệt tình thân thiện hướng tới dịch vụ hoàn hảo.

Sản phẩm tốt tạo nên thương hiệu, Chúng tôi luôn xây dựng và nuôi dưỡng sự tin tưởng của khách hàng, luôn cẩn trọng trong từng bước thực hiện, luôn hoàn thiện mình để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Rất hi vọng nhận được những góp ý nhiệt tình từ quý khách hàng để Tủ Bếp Xuyên Việt hoàn thiện hơn sản phẩm và dịch vụ phục vụ khách hàng tốt hơn.

Công ty TNHH Nội Thất Xuyên Việt

Số 405 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong, Quận 7, TP HCM

Hotline: 0904.335.269

Mail: noithatxuyenviet@gmail.com

Hoặc liên hệ đến địa điểm showroom gần nhất ở bên dưới

Trân trọng.

Tủ bếp Xuyên Việt
Tủ bếp Xuyên Việt