Mẫu tủ bếp hiện đại có quầy bar nhà chú Thắng - Phố Vọng, Hà Nội

HOTLINE: Ths.KTS Mr Cương 0904.006.488 / 0905.247.666

Thời gian mở showroom: 08:00 - 21:00, tất cả ngày trong tuần

Tủ bếp có quầy bar nhà chú Thắng - Phố Vọng

Tủ bếp có quầy bar nhà chú Thắng - Phố Vọng

chat-luong-tu-bep

- Bảo hành: 5 năm - Chất liệu: nhựa pvc arimat dày 18mm - Bề mặt cánh: dày 28m phủ sơn men bóng ôt ô màu cam - trắng - Mặt bếp:đá nhân tạo thạch anh màu vàng - Kính ốp bếp: 8ly màu xanh ngọc - Hậu: Aluminium

Đặt hàng ngay

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Tủ bếp hiện đại được thiết kế kiểu chữ u có thêm tiện ích quầy bar và tủ rượu âm tường nhà chú Thắng - Phố Vọng, Hà Nội.

- Tủ bếp bằng chất liệu nhựa cao cấp đặc và dày 18mm, đặc biệt với cánh tủ dày 28mm tạo hiệu ứng bo cạnh cánh. Bề mặt cánh phủ sơn ôt ô chống xước rất tốt, bền màu, không lo bong tróc ...

- Mặt đá nhân tạo thạch anh màu vàng giúp vệ sinh lau chùi các vết bẩn dễ dàng, làm âm chậu và ghép bờ nước bằng kỹ thuật không vết nối.

- Kính ốp bếp màu xanh ngọc ngăn vết bẩn bám dính vào tường.

Tủ bếp hiện đại có quầy bar nhà chú Thắng - Phố Vọng

Hiên trạng căn bếp vừa xây thô xong nhà chú Thắng

Hiện trang căn bếp nhà chú Thắng

Bên trong tủ bếp được thiết kế:

- Tủ bếp bên chậu rửa: Chậu rửa có bàn để đặt phía cửa sổ thoáng mát, lệnh bên trái có giá bát đĩa di động mở nâng, bên phải chậu giá dao thớt đa năng.

- Tủ bên bếp nấu chính: Dưới bếp điện cs 2 ngăn kéo xoong nồi và khay chia thìa dĩa, phía trên là các hút mùi và ngăn chia đợt để đồ.

- Bàn bar kết hợp đảo bếp dài 2.78m: được chia 2 cấp, phía trong thấp để đặt bếp nấu dự phòng, bên trái có ngăn để thùng gạo thông minh,bên phải ngăn gia vị.

mẫu tủ bếp hiện đại có quầy bar nhà chú Thắng - Phố Vọng, Hà Nội

- Hệ tủ trang trí và tủ rượu 2.15m2: Tủ rượu cánh kính kết hợp đèn nhí, có đình bar và giá treo ly, dưới quầy bar mặt ngoài có kệ để rượu và ngăn cánh mở để đồ tiện dụng.

- Tủ cột rộng 60cm: Khoang giữa là ngăn để lò vi sóng và lò nướng âm tủ hiện đại, phía trên tủ đồ, bên dưới ngăn kéo để đồ.

Thiêt kế chi tiết công năng tủ bếp nhà chú Thắng

Công ty TNHH Xuyên Việt hơn 10 năm chuyên thiết kế thi công các sản phẩm tủ bếp nhựa, tủ lavabo nhựa cao cấp, Chúng tôi luôn tự hào đem đến các giải pháp tối ưu và hữu dụng nhất cho ngôi nhà của Quý khách.

Với hệ thống showroom tủ bếp nhựa lớn nhất, chúng tôi rất hận hạnh được phục vụ quý khách!

Tham khảo thêm: Các mẫu tủ bếp chữ U  khác của tủ bếp nhựa Xuyên Việt , 15 mẫu tủ bếp kết hợp quầy Bar đẹp hiện đại của tủ bếp nhựa Xuyên Việt

0904.006.488